Thông báo dời thời gian Thi vòng chung kết Hội thi Đàn Organ “Những nốt nhạc xanh”

THÔNG BÁO                                                                      Dời thời gian Thi vòng chung kết Hội thi Đàn Organ “Những nốt nhạc xanh”           Tỉnh Đồng Nai lần I năm 2021

-----------------------

Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-UBND ngày 08/7/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai về quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; theo đó, sẽ áp dụng các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên phạm vi toàn tỉnh trong 15 ngày kể từ 0 giờ 00 ngày 09/7/2021. Ban Tổ chức hội thi đàn Organ “Những nốt nhạc xanh” tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2021 quyết định dời thời gian tổ chức thi vòng chung kết của hội thi. Rất mong quý thầy cô, phụ huynh và các thí sinh thông cảm. Trân trọng cảm ơn.

thong bao doi thoi gian thi chung ket dan_2.png