KẾT QUẢ TUẦN 3 HỘI THI GIẢI CỜ THẾ MÔN CỜ VUA

CÓ 2 ANH EM SINH ĐÔI  ĐẠT GIẢI CAO Ở TUẦN 3

HỘI THI GIẢI CỜ THẾ MÔN CỜ VUA

Tuần thứ 3 của hội thi được diễn ra từ ngày 21/6 đến ngày 27/6 với 3 đề thi số 7,8,9. Trong tuần 3, có tổng số bài dự thi ở cả 02 bảng là 97 lượt bài dự thi trong đó bảng A có 67 lượt bài dự thi và bảng B có 30 lượt bài dự thi. Ban Giám khảo đã chọn 69 lượt (bảng A có 48 lượt bài và bản B có 30 lượt bài) để đăng tải trên trang Facebook của Nhà Thiếu nhi tỉnh. Số lượng bài dự thi ở tuần thứ 3 giảm so với tuần 2.

Từ những bài được đăng, Ban Giám khảo đã chọn ra 12 bài thi bảng A và 3 bài thi bảng B để chấm trao giải tuần. Đây là những bài dự thi tham gia đủ 3 đề thi và có bài được đăng tải trên trang Facebook của Nhà Thiếu nhi. Ban Giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất bảng A và 3 thí sinh xuất sắc nhất của bảng B để trao giải. Đặc biệt, kết quả ở bảng A (Khối Tiểu học) có 2 anh em sinh đôi đạt giải cao là Em Phùng Ngọc Minh Trí và em Phùng Ngọc Minh Dũng học sinh lớp 4/7 Trường Tiểu học Trần Văn Ơn thành phố Biên Hòa.Kết quả tuần 3 Giải cờ thế 2021 Bảng A_2.jpg

Kết quả tuần 3 Giải cờ thế 2021 Bảng B_2.jpg

Hội thi dành cho tất cả các em thiếu nhi yêu thích bộ môn cờ vua trong toàn tỉnh Đồng Nai gồm có 2 bảng,  bảng A các em từ  06 tuổi đến 11 tuổi  (Học sinh Tiểu học) và bảng B các em từ 12 tuổi đến 15 tuổi (Học sinh Trung học cơ sở). Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ đăng tải 3 thế cờ vào sáng các ngày thứ 2,4,6 và công bố kết quả các thí sinh đạt giải thưởng tuần vào sáng thứ 2 tuần tiếp theo.

Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Thanh