TẶNG QUÀ “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2021

​TẶNG QUÀ “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2021

Sáng ngày 23/01/2021, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức đi thăm và tặng 10 quà (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và 01 nón bảo hiểm) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Quang Trung thuộc xã Xuân Thọ huyện Xuân Lộc.

001. NTN 2021 xuan yeu thuong xuan loc.jpg
Đại diện Nhà Thiếu nhi và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã cùng với Hội đồng Đội tỉnh trao học bổng chương trình “Cặp nến yêu thương” tại huyện Đoàn Xuân Lộc cho 07 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 2,4 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân yêu thương” của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2021 được Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh hỗ trợ nhằm đem đến cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa của tỉnh có điều kiện được hưởng một mùa Tết an lành, ấm no.

Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Vũ Hoàng