Liên hoan múa tập thể các câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai (mở rộng) năm 2020

Liên hoan múa tập thể các câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai (mở rộng) năm 2020

Tối ngày 27/11/2020, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức Liên hoan Múa tập thể các Câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020 với sự hiện diện của 15 đội nhóm với hơn 300 anh chị phụ trách, CLB tình nguyện, các bạn trong các Câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên của Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Tổ Thiếu nhi Trung tâm Văn  hóa – Thông tin – Thể thao thành phố Long Khánh, huyện Long Thành.

01 NTN 2020 clb doi nhom mua 1.jpg
Phần dự thi của các đội

Với chủ đề của liên hoan năm 2020 là “Sắc màu ASEAN”. Các đội tham gia Liên hoan đã trình diễn nhiều tiết mục phong phú, đa dạng thể hiện màu sắc của các quốc gia trong khối Asean.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải A cho đội Nghệ thuật thuộc lĩnh vực Nghệ thuật của Nhà Thiếu nhi Đồng Nai và Tổ Thiếu nhi thuộc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Long Khánh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải B, 5 giải C và 5 giải khuyến khích cho các đội tham dự liên hoan.

01 NTN 2020 clb doi nhom mua 2.jpg
Các đội nhận khen thưởng

Liên hoan Múa tập thể các Câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020 là hoạt động truyền thống hàng năm của Nhà Thiếu nhi tỉnh, liên hoan lần này nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020); 25 năm Việt Nam gia nhập tổ chức ASEAN (1995 – 2020) và đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN năm 2020, chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vũ Hoàng