​NHÀ THIẾU NHI TỈNH PHỤC VỤ TRUNG THU CHO TRẺ EM TẠI XÃ MÃ ĐÀ HUYỆN VĨNH CỬU

​NHÀ THIẾU NHI TỈNH PHỤC VỤ TRUNG THU CHO TRẺ EM TẠI XÃ MÃ ĐÀ HUYỆN VĨNH CỬU

Ngày 27/9/2020 tại ấp 2 xã Mã Đà huyện Vĩnh Cửu, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Vĩnh Cửu đã phối hợp với Đảng ủy Công ty TNHH Changshin Việt Nam tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2020 cho các em tại ấp 2. Ấp 2 là địa bàn còn gặp nhiều khó khăn của xã Mã Đà (cách trung tâm của xã khoảng 30 cây số, nằm trong vùng lõi Khu Bảo tồn Thiên nhiên và Văn hóa Đồng Nai, địa hình đi lại tương đối khó khăn, nhất là vào mùa mưa. 

Tại chương trình Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Câu lạc bộ TCM của Công ty đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn thu hút các em thiếu nhi và bà con nhân dân đến xem. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao tặng 210 phần quà cho các em thiếu nhi (gồm bánh, lồng đèn và sữa) mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng.

01 NTN 2020. TRUNG THU vinh cuu.jpg
01 NTN 2020. TRUNG THU vinh cuu 1.jpg
Tiết mục múa rối phục vụ các em thiếu nhi và lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tặng quà cho các em

Đây là một trong những hoạt động của chương trình Trung thu năm 2020 dành cho trẻ em trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu được Công ty TNHH Changshin Việt Nam tổ chức. Ngoài ra, vào tối ngày 30/9/2020 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Công ty TNHH Changshin Việt Nam sẽ cùng đồng hành với Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Vui hội Trung thu” năm 2020 dành cho hơn 1.000 em thiếu nhi của địa bàn thành phố Biên Hòa.

Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập