CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2020 TẠI HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

​CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2020 TẠI HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Tối ngày 28/9/2020, Nhà Thiếu Nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện và UBND xã Vĩnh Thanh huyện Nhơn Trạch tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm” năm 2020 cho hơn 1.000 em thiếu nhi trên địa bàn xã Vĩnh Thanh. 

Các em thiếu nhi đến tham dự chương trình được tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi vận động và được thưởng thức các tiết mục múa lân, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc đến từ Nhà Thiếu Nhi tỉnh Đồng Nai.

01 NTN 2020.  TRUN GTHU NHON TRACH .jpg

01 NTN 2020.  TRUN GTHU NHON TRACH .  1jpg.jpg

                   Các trò chơi, tiết mục văn nghệ tại chương trình “Vui hội Trăng Rằm” năm 2020                         của huyện Nhơn Trạch

Dịp này, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện và UBND xã Vĩnh Thanh đã trao tặng trên 500 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi là tín đồ Tôn giáo, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em thanh niên công nhân, với tổng nguồn lực trên 45 triệu đồng.

Trước đó, vào buổi chiều Nhà Thiếu nhi đã đến trao tặng 1.200 phần quà để tổ chức các hoạt động trò chơi trong chương trình “Vui hội Trung thu” của huyện Long Thành trị giá khoảng 3,5 triệu đồng cho tổ thiếu nhi thuộc Trung tâm Thông tin - Văn hóa – Thể thao huyện Long Thành.

Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập