​Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai với các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

​Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai với các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), chiều ngày 23/7/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ viếng, dâng hương và “Thắp nến Tri ân” tại Nghĩa trang liệt sỹ Mã Đà (xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu).

Tại các di tích đoàn đến viếng, đồng chí Nguyễn Cao Cường – UVBCH Trung ương Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc; đặt vòng hoa, dâng hương, và thắp những ngọn nến tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu quên mình, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

01 NTN 2020 TANG QUA 27.7.jpg
                     Đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh (thứ 3 từ trái qua)                     và lãnh đạo xã Mã Đà đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách của xã.

Trước khi diễn ra buổi lễ, vào buổi chiếu cùng ngày, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã đến và trao tặng 07 phần quà (mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng) cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu. Đây là hoạt động thường niên của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai trong phong trào “Áo lụa tặng Bà” được tổ chức hàng năm từ nguồn đóng góp của phụ huynh và viên chức nhằm tri ân các thế hệ đi trước đã hi sinh cuộc đời mình cho sự bình yên của Tổ Quốc.

Vũ Hoàng

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập